0 SP

0918.30.86.60

HOTLINE 24/7

Giới thiệu về chúng tôi

THIỆN TÂM COMPUTER

     Với kinh nghiệm hơn 15 năm liên kết kinh doanh đa ngành, với các ngành: máy vi tính, thiết kế, thi công gia công nội thất phòng game/ internet/ văn phòng/ showroom/ nhà phố/ quán cafe sân vườn, công nghệ, ngành cơ khí máy tính,...Thiện Tâm Computer đã tạo ra bước đột phá mới và tiên phong khi dấn thân vào mảng "Watercooling System High Tech" (còn gọi là hệ thống tản nhiệt nước công nghệ cao) dành cho máy vi tính, vốn dĩ là thế mạnh của các cường quốc công nghệ như: Anh, Mỹ, Đức,Hàn Quốc...Thiện Tâm Computer muốn mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới về máy vi tính và các tính năng tuyệt vời do nó mang lại.

Khởi đầu từ sự đam mê công nghệ và tâm huyết cách tân, đội ngũ kỹ thuật CNTT, Kỹ sư cơ khí máy tính của Thiện Tâm Computer mà Leader là anh Tomi Modder đã đầu tư, tìm tòi nghiên cứu và lắp ráp chế tạo thành công từng bộ phận cơ khí trong hệ thống tản nhiệt nước. Và được cộng đồng mạng chơi Watercooling trong và ngoài nước, các doanh nghiệp uy tín miền Nam và miền Bắc chứng nhận, công nhận, tiêu thụ các sản phẩm kể trên như: Fitting các loại, Tank (Reservoir), Block CPU/ VGA/ Mainboard/ RAM/ MONO, Rad, Top Pump, các phụ kiện,...Thành công này đã tiếp thêm động lực để tập thể Thiện Tâm Computer không ngừng đầu tư, nâng cao trình độ kỹ thuật nhân viên với mong muốn phục vụ mọi nhu cầu tiếp cận công nghệ cao của khách hàng.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

- Thành viên danh dự của Intel Expo Việt Nam, tham gia triển lãm tại Intel Enthusiast/ Intel Extreme PC Master, và là nhà tài trợ chính của Tomi Modder tại các kỳ Intel Expo trong 2 năm liên tiếp 2015 và 2016.

- Đạt Chứng Nhận Bàn Máy Tính phong cách mới độc đáo tại Intel Enthusiast Tech Expo 2015.

- Là một trong 13 đội trên toàn thế giới tham dự vòng chung kết Thermaltake CaseMod Invitational 2016-Season 1. Bài dự thi Watercooling Twin Thermaltake Core P5 Modding.

- Nhiều lần liên tiếp lên báo GameK, thanhnienonline,...dành cho các bộ máy tính Modding, Watercooling, Gaming PC độc đáo; các bộ bàn vi tính cá nhân, văn phòng; các bộ bàn vi tính Gaming/Watercooling

- Thành viên danh dự, nòng cốt của nhiều diễn đàn, trang báo đài trong và ngoài nước dành cho ngành Modding, Watercooling, Gaming PC, PC Desk, Watercooling PC Desk,...

Hơn hết, với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư hùng hậu trình độ cao cùng với việc sở hữu nhiều loại máy móc CNC/Laser hiện đại Thiện Tâm Computer đã chế tạo thành công các bộ phận dành cho hệ thống tản nhiệt nước được các anh em IT Việt Nam ủng hộ và tin dùng. Thiện Tâm Computer luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cá tính, độc đáo, ứng dụng cao và hiệu năng cao nhất.

Copyright © 2019 Thiện Tâm Computer CO.,LTD. All rights reserved.